VỊ TRÍ ATHENA FULLAND

VỊ TRÍ ATHENA FULLAND

VỊ TRÍ DỰ ÁN ATHENA FULLAND
 
♦ Phân khu Larissa:  Nằm trong quần thể KĐT Đại Kim – Một trong những KĐT trọng yếu được định hướng phát triển đồng bộ với quy mô lớn nhất Hà Nội. Phân khu Larissa tọa lạc ngay góc ngã tư giao giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim. Cư dân có thể tiếp cận nội khu bằng 3 lối cổng chính. Gồm 2 đường cho xe cơ giới mặt Nguyễn Xiển và đường quy hoạch, cùng một lối cổng trung tâm mặt đường Nguyễn Xiển dành cho người đi bộ.
 
♦ Phân khu Athens: Thuộc khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang; Quy mô 19ha, Nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân và Thanh Trì. Kéo dài suốt 1,8 Km mặt đường Nguyễn Xiển và 1,2 Km mặt trục đường quy hoạch đi hướng tâm Tây Nam thành phố. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm.
 
vị trí athena fulland đại kim
 
Dự án athena fulland cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 3km. Đây là điểm giao lưu của Hà Nội mới. Nối liền với các tuyến đường huyết mạch dẫn về cửa ngõ phía Tây Nam và trung tâm thành phố.
Cách khu đô thị Xa La, Hà Đông 2,5km
Cách khu đô thị Linh Đàm 3,5km và khu Kim giang  500m
Là trung tâm dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm trung tâm  thành phố và các trường Đại Học, Công viên Chu Văn An,    Khu đô thị Linh Đàm hay khu đô thị mới The Manor Center Park….
Dễ dàng di chuyển về hướng Sân Bay nội Bài; các tỉnh phía Nam thông qua đường Vành đai 3 trên cao và cao tốc hiện đại nhất cả nước Hà Nội – Hải Phòng
Đăng ký mua căn hộ