BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ATHENS TÂY NAM KIM GIANG

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ATHENS TÂY NAM KIM GIANG

Biệt Thự Đơn Lập Athens Tây Nam Kim Giang
 
♦ Một cuộc sống riêng tư, môi trường sống hiện đại, đẳng cấp là khát khao của biết bao người. Điều đó được Vimefulland hiện thực hóa trong các căn “Biệt Thự Đơn Lập” có chức năng nhà phố thương mại tại vị trí tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Xiển phân khu Athens. Một đẳng cấp sống riêng biệt giữa lòng Thủ đô. Đây là dòng sản phẩm sang trọng nhất, giúp khách hàng thượng lưu khẳng định đẳng cấp của mình.
 
♦ Mang phong cách tân cổ điển Pháp, thanh lịch với nền sơn trắng muốt cùng hệ màu Mansard  đen ghi cổ điển. Chỗ để xe oto dưới tầng hầm và hai cổng đăng đối trước mặt. Sự sang trọng của mỗi căn biệt thự được tôn lên qua những điểm nhấn hoa văn mạ vàng, hệ ban công; những trụ đèn bằng đồng trổ ra. Lối tam cấp ốp đá cẩm thạch dẫn vào không gian sinh hoạt; được tôn cao tạo cho ngôi nhà thế vững chãi và trường tồn.
 
biệt thự athens tây nam kim giang
 
Biệt thự đơn lập với 4 mặt tiền
»» Tầng 1 có chức năng dịch vụ, cư dân có thể vừa kinh doanh, vừa ở nhưng mang đậm dấu ấn thẩm mỹ, kiến trúc của giới quý tộc Pháp.
»» Số lượng: 164 căn biệt thự đơn lập, trong đó 114 căn nhà phố thương mại
»» Thiết kế : Gồm 3 tầng, 1 tầng hầm, 1 tum, mật độ xây dựng 60,4% 
»» Diện tích đất : Từ 200m2 – 300m2 
»» Bao quanh 4 mặt tiền là cây xanh, tiểu cảnh tạo nên một không gian sống tràn ngập sắc màu thiên nhiên.Khoảng sân rộng giúp cư dân thỏa sức sáng tạo một góc trời riêng cho mình. Tạo cuộc sống trong lành tràn ngập tới từng hơi thở mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ trong kiến trúc.
 
Đăng ký mua căn hộ